Xét nghiệm NIPT ở đâu uy tín toàn quốc?

Sự uy tín là mục tiêu hàng đầu của mọi đơn vị cung cấp dịch vụ. Và đó cũng là một mục tiêu cao lớn mà NovaMed muốn hướng tới.

NovaMed là thương hiệu phòng xét nghiệm Y Khoa. Đồng thời đại diện của tổ chức khoa học và công nghệ được thành lập theo quyết định số 158/QĐ-LHHVN của Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học công nghệ số A-1889. Chúng tôi có lời giải đáp cho câu hỏi “Xét nghiệm NIPT ở đâu uy tín toàn quốc?”.

NovaMed - xét nghiệm NIPT

Sàng lọc trước sinh NIPT là gì?

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT (Non Invasive Prenatal Testing) là xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn. Thông qua giải trình tự ADN (còn gọi là xét nghiệm cell-free fetal DNA – cffDNA) giúp phát hiện các hội chứng liên quan đến bất thường về số lượng nhiễm sắc thể (thể dị bội) ở thai nhi qua máu mẹ. NIPT có độ chính xác cao, quy trình thu mẫu an toàn, đơn giản.

 

Tiêu chí lựa chọn
địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín

Thương hiệu của đơn vị xét nghiệm
Để trả lời câu hỏi xét nghiệm NIPT ở đâu uy tín thì thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu được nhắc đến, kèm theo đó là kinh nghiệm của đơn vị xét nghiệm
Chất lượng dịch vụ
Các yếu tố về chất lượng dịch vụ được thể hiện qua rất nhiều khía cạnh khác nhau ví dụ: Chất lượng phục vụ, Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ, Phản hồi đánh giá của khách hàng,...
Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị
Hầu hết sự khác biệt giữa các đơn vị xét nghiệm trên thị trường là về yếu tố công nghệ. Một cơ sở xét nghiệm uy tín sẽ có hệ thống trang thiết bị hiện đại, được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để phân tích và sàng lọc các dị tật bẩm sinh ở thai nhi một cách chính xác.
Previous
Next

Xét nghiệm NIPT ở đâu
uy tín toàn quốc?

NovaMed tự xác định sứ mệnh của mình là mang tới các ứng dụng về Gen trong đời sống, y khoa hiện đại, chính xác đến từng tế bào, từ đó giúp người Việt có thể tiếp cận với khoa học kỹ thuật trong Y học hiện đại trên thế giới. Do đó NovaMed tự tin là địa chỉ khám sàng lọc trước sinh NIPT uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước. Bạn hỏi “Xét nghiệm NIPT ở đâu uy tín toàn quốc?”, câu trả lời của chúng tôi là “Phòng xét nghiệm NovaMed”.

Phòng xét nghiệm Y khoa NovaMed đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN và phân tích di truyền.

NovaMed là đối tác của nhiều đơn vị lớn trong nước. Bao gồm: Viện VSDT Trung ương, bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Viện Pháp y Quốc gia, v.v…

NovaMed chỉ sử dụng các thế hệ máy giải trình tự gen mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng. Ví dụ như Applied Biosystems, Qiagen để đảm bảo tính chính xác của kết quả.

NovaMed là đáp án hàng đầu cho câu hỏi “Xét nghiệm NIPT ở đâu uy tín tại Hà Nội”.

 

Liên hệ tư vấn

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình giám định đảm bảo chặt chẽ cho kết quả chính xác. NovaMed đảm bảo sẽ đem tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính xác nhất. 

Để được tư vấn hoặc đặt lịch, vui lòng gọi hotline: 0815.88.11.55 hoặc nhấn vào đây.

Hoặc liên hệ địa chỉ: Tầng 2 số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Y Học NovaMed

Truy cập fanpage chính thức của NovaMed để cập nhật thông tin ưu đãi về các dịch vụ của chúng tôi sớm nhất nhé!

Đăng ký xét nghiệm