Tặng gói Gen lặn 9-13 bệnh

Khuyến mại chưa từng có của Novamed:

Khi sử dụng gói NIPT 23 và NIPT 23PRO của Novamed thì quý khách hàng sẽ được tặng Miễn Phí gói xét nghiệm Gen lặn cho mẹ kiểm tra 13 bệnh thể lặn. An toàn chính xác tuyệt đối.

Điều gì xảy ra khi cả cha và mẹ cùng là người lành mang bệnh?

Trẻ mắc bệnh di truyền lặn (trên NST thường) chỉ biểu hiện triệu chứng khi mang cả 2 bản sao của gen đột biến được thừa hưởng từ cha và mẹ.

Nếu cả cha và mẹ đều là người mang gen bất thường của cùng một bệnh di truyền lặn thì mỗi đứa con sẽ có 25% nguy cơ mắc bệnh di truyền lặn này.

Tầm soát sớm gen bệnh lặn ở cha mẹ hoặc thai phụ

  • Kiểm tra bản thân cha/mẹ có mang gen bệnh hay không. 9 bệnh được khảo sát có tần suất xuất hiện cao trong quần thể, nhưng dễ bị bỏ sót bởi các phương pháp sàng lọc truyền thống.

Đánh giá khả năng di truyền gen bệnh cho con

  • Con chỉ bệnh khi đồng thời mang gen bệnh từ cả cha và mẹ.

Miễn phí xét nghiệm cho vợ/chồng & con

  • Hỗ trợ 01 xét nghiệm không thu phí trên gen đột biến cho chồng/vợ/con nếu người làm có kết quả dương tính (trường hợp thai phụ dương tính đối với bệnh thiếu men G6PD sẽ không thực hiện xét nghiệm cho chồng, chỉ xét nghiệm cho con khi sinh ra).

Tư vấn các lựa chọn để sinh con khỏe mạnh

  • Cha mẹ chủ động lựa chọn giải pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp để không tiếp tục truyền gen bệnh cho thế hệ sau.
  • Thụ tinh nhân tạo (IVF) hoặc chẩn đoán trước sinh sớm (chọc ối).

Hỗ trợ bác sĩ can thiệp sớm sau sinh

  • Chẩn đoán sớm bệnh di truyền lặn phổ biến cho trẻ sau sinh để điều trị kịp thời và hiệu quả, giảm biến chứng lên sức khỏe, trả lại cuộc sống bình thường cho con.

Đăng ký xét nghiệm