Hoàng Xuân Huy – Đơn vị thu mẫu chính thức của Y Học NovaMed tại tỉnh Ninh Bình

Đơn vị thu mẫu Hoàng Xuân Huy

Với mong muốn đồng hành cùng cộng đồng trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng sống, Y Học NovaMed đã triển khai đa dạng gói xét nghiệm với nhiều mục đích và đa dạng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, phòng xét nghiệm cũng hợp tác mở rộng với các phòng khám trên nhiều tỉnh thành giúp người dân thuận tiện hơn trong việc tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng. Dưới đây là những thông tin về đơn vị thu mẫu chính thức của Y Học NovaMed tại tỉnh Ninh Bình.

Giới Thiệu Đơn Vị Thu Mẫu Xét Nghiệm Hoàng Xuân Huy

Hoàng Xuân Huy - Đơn vị thu mẫu chính thức của Y Học NovaMed tại tỉnh Ninh Bình

Hiện nay, NovaMed chính là một trong những đơn vị y tế uy tín nhất với những gói dịch vụ xét nghiệm chất lượng nhất. Với lợi thế trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và những chứng chỉ danh giá bao gồm ISO 9001: 2015 đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng. 

Những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Ninh Bình có nhu cầu xét nghiệm ADN và sàng lọc trước sinh hãy đến trực tiếp tại địa chỉ xét nghiệm Y Học NovaMed tại Ninh Bình: SN26/196 Nguyễn Viết Xuân – Bích Đào – TP Ninh Bình – Ninh Bình. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 0865195363 để có thêm những thông tin hữu ích. 

Liên hệ đơn vị thu mẫu

Địa chỉ: N26/196 Nguyễn Viết Xuân – Bích Đào – TP Ninh Bình – Ninh Bình. 
Hotline: 0865195363

Để lại thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn cho bạn trong vòng 24h đồng hồ.

Mọi thông tin của bạn đều sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối!

Đăng ký xét nghiệm