Địa chỉ xét nghiệm di truyền uy tín tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thực hiện xét nghiệm di truyền?

Bạn chưa tìm được địa chỉ xét nghiệm di truyền uy tín tại Hà Nội?

Hãy đến Novamed để trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm di truyền nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất.

1. Xét nghiệm di truyền là gì?

Là dịch vụ phân tích gen, nhiễm sắc thể nhằm phát hiện các bệnh lý liên quan tới gen, nhiễm sắc thể ở người. Những thông tin này sẽ phục vụ cho việc nâng cao sức khỏe, chất lượng sống của con người, hỗ trợ điều trị bệnh trong y tế. Hoặc hỗ trợ con người trong một số vấn đề hành chính, pháp lý.

2. Tiêu chuẩn của phòng xét nghiệm di truyền

Để đảm bảo tính chính xác, minh bạch cho kết quả xét nghiệm, phòng xét nghiệm di truyền cần đạt các tiêu chuẩn sau:

2.1. Cơ sở vật chất

Đảm bảo diện tích hoạt động theo quy định, thiết bị đạt chuẩn và quy trình khép kín, để cung cấp những phân tích đạt kết quả chính xác cao cho khách hàng.

– Phòng xét nghiệm đồng bộ về cơ sở vật chất, hệ thống phòng xử lý, phân tích mẫu theo quy trình chuẩn ISO gồm: phòng tách chiết, phòng khuếch đại, hệ thống máy chủ phân tích dữ liệu…

– Sử dụng hệ thống máy phân tích PCR, máy phân tích trình tự tự động và hệ thống quản lý LIMS (kiểm soát toàn bộ các công việc) làm giảm thiểu khả năng sai sót do con người gây ra. Vì thế bảo đảm kết quả xét nghiệm hoàn toàn chính xác và khách quan.

– Diện tích mặt bằng phòng xét nghiệm đạt yêu cầu về điều kiện môi trường làm việc (không gây ảnh hưởng đến kết quả thí nghiệm). Đường ống dẫn khí và nước, lưu trữ và xử lý chất thải được đảm bảo theo quy định.

Trang thiết bị xét nghiệm - Địa chỉ xét nghiệm di truyền
Trang thiết bị xét nghiệm

2.2. Đội ngũ chuyên gia, nhân sự giàu kinh nghiệm

– Đội ngũ chuyên gia: Là bác sỹ, tiến sỹ/thạc sĩ sinh học có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo tại những trường đại học/cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước.

– Đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm: được đào tạo tại các cơ sở uy tín, có bằng cấp chuyên môn. Và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm.

– Công tác đào tạo: tham gia các khóa đào tạo của Bộ Y tế, các đợt kiểm tra đánh giá nhân sự được thực hiện với yêu cầu đầu ra nghiêm ngặt.

2.3. Quy trình kiểm tra, bảo mật thông tin nghiêm ngặt

Quy trình bảo mật thông tin nghiêm ngặt: Các nhân viên phòng xét nghiệm cũng không được phép tiếp xúc với khách hàng. Và khách hàng cũng hoàn toàn không được biết thông tin cá nhân của đội ngũ xét nghiệm viên. Trước khi phân tích, mẫu đã được mã hóa nhằm mục đích tránh việc nhân viên trực tiếp làm xét nghiệm có thông tin, làm sai kết quả.

Mỗi trường hợp xét nghiệm ADN đều được chạy lặp lại 2 lần song song, hệ thống tự động và đội ngũ xét nghiệm viên làm việc độc lập. Sau đó, kết quả được phân tích riêng biệt. Chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ kiểm định, so sánh kết quả để kiểm tra chéo. Điều này làm giảm khả năng sai sót có thể xảy ra mà nguyên nhân có thể là do mẫu bị trộn lẫn hay tạp nhiễm.

Thông tin kết quả được gửi trực tiếp đến khách hàng. Trong trường hợp người khác nhận thay kết quả, cần có giấy xác nhận ủy quyền của khách hàng. Nhằm đảm bảo tuyệt đối thông tin cho khách hàng.

3. NovaMed – Địa chỉ xét nghiệm di truyền uy tín tại Hà Nội

– Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng xét nghiệm di truyền, hiện nay NovaMed là 1 trong 3 trung tâm xét nghiệm di truyền uy tín tại Hà Nội.

Phòng xét nghiệm NovaMed sở hữu trang thiết bị tân tiến, hiện đại và được vận hành bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia di truyền hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, NovaMed xây dựng hệ thống phòng đón tiếp, phòng tư vấn, phòng lấy mẫu được phân tách hợp lý, tạo không gian riêng tư và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

– Là thương hiệu đại diện từ thành viên của Hiệp hội Khoa học hình sự Châu Á (AFSN), NovaMed cam kết cung cấp dịch vụ xét nghiệm di truyền với các tiêu chuẩn đạt độ chính xác 99,999% theo chuẩn quốc tế.

– NovaMed tự tin mang đến các giải pháp phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Để được tư vấn với các chuyên gia và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Y học NovaMed
Địa chỉ: Tầng 2 số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Website: https://novamedjsc.com
Email: novamedjsc@gmail.com
Hotline0815.88.11.55

địa

Đăng ký xét nghiệm