Xét Nghiệm Gen Dinh Dưỡng & Thể Chất

Xét nghiệm Gen Dinh dưỡng và Thể Chất sẽ mang tới cho cha mẹ những thông tin về bệnh lý di truyền mà trẻ có nguy cơ cao mắc phải như cận thị, huyết áp, tiểu đường… Ngoài ra, nó cho chúng ta biết thêm về khả năng cơ thể trẻ thích nghi, hấp thụ chuyển hóa một số chất thiết yếu như Vitamin D, sắt, Canxi…

XÉT NGHIỆM GEN DINH DƯỠNG VÀ THỂ CHẤT ĐỂ LÀM GÌ?

Bằng công nghệ chuyển giao từ Mỹ, được phát triển để tương thích với thể trạng của trẻ em Việt Nam và Châu Á, NovaMed giới thiệu phương pháp xét nghiệm độc đáo và khác biệt, mang tới tất cả những thông tin cần thiết cho các phụ huynh về sức khỏe và thể trạng của trẻ. Thông qua xét nghiệm, các vấn đề di truyền ảnh hưởng tới tính trạng sức khỏe và thể chất của trẻ sẽ được thể hiện một cách rõ ràng và khoa học. Điều này mang tới cho phụ huynh cơ hội được hiểu và có các biện pháp hỗ trợ, ngăn ngừa các bệnh khác nhau tùy theo điều kiện di truyền của từng trẻ. Đồng thời tìm ra tài năng và sự thiếu hụt của trẻ càng sớm càng tốt…

xét nghiệm gen dinh dưỡng thể chất
(Xét nghiệm gen dinh dưỡng giúp cha mẹ hiểu về cơ thể con để bổ sung dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ phát triển toàn diện)

Các kết quả về tính trạng gen sẽ được tổng hợp, so sánh với các mã gen đã được công bố và xác minh từ ngân hàng gen quốc tế, đồng thời tính xác thực được đánh giá từ các nghiên cứu thực tế trong nhiều năm được công bố trên các tạp chí uy tín. 

AI NÊN XÉT NGHIỆM GEN THỂ CHẤT VÀ DINH DƯỠNG?

Xét nghiệm Gen dinh dưỡng và thể chất được đặc biệt thiết kế dành cho trẻ từ 0 – 18 tuổi. Mục đích nhằm giúp cha mẹ có những thông tin chuẩn xác nhất về cơ thể của con mình. Qua đó điều chỉnh các chế độ tập luyện, dinh dưỡng nhằm tối đa sự phát triển sức khỏe cho trẻ.

Xét nghiệm cũng cung cấp cho bác sỹ một nguồn tại liệu tham khảo có uy tín và chất lượng trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh cho trẻ.

xét nghiệm gen dinh dưỡng thể chất
(Chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chặng đường phát triển của trẻ qua dinh dưỡng)

TẠI SAO NÊN XÉT NGHIỆM GEN TẠI NOVAMED?

NovaMed sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến của thế giới, cùng đội ngũ kỹ sư, bác sỹ về di truyền học nhiều năm kinh nghiệm. Điều này sẽ đem tới các thông tin tư vấn hữu ích cùng kết quả chính xác.

Công nghệ xét nghiệm và giải mã Gen được tổng hợp dựa trên các kết quả nghiên cứu công khai từ và công bố rộng rãi từ Ngân hàng Gen Quốc tế (NCBI), và từ các tạp chí nghiên cứu khoa học hàng đầu thế giới: Tạp chí Nature, Science, Forensis…

Các dữ liệu về những gen nhạy cảm với bệnh đã được tiến hành phân tích và thử nghiệm trên phạm vi toàn thế giới. Kết quả được sử dụng để tính xác suất rủi ro của các đối tượng mắc một số bệnh. Mục đích của báo cáo này là giúp kiểm tra mục tiêu quản lý di truyền tốt hơn. Qua đó tăng cường quản lý sức khỏe của họ nhằm ngăn ngừa bệnh tật.

  •         Phòng tách chiết ADN tiêu chuẩn cao. Phòng sử dụng hệ thống tách chiết tự động Maxwell (Promega – Mỹ)
  •         Phòng định tính, định lương ADN hiện đại
  •         Hệ thống điện di trên Gel (Thermofisher – Mỹ), Realtime – PCR 7500 ( Applied Biosystem – Mỹ )
  •         Phòng máy PCR với hệ thống Master Cyler Gradient (Mỹ), GeneAmp, PCR system 9700 (Mỹ)
  •         Hệ thống máy chủ phân tích và quản lý dữ liệu tiên tiến
  •         Sử dụng bộ Kit chuẩn quốc tế PowerPlex Fussion, PowerPlex Y23 , Investigator X12 của Mỹ
  •         Sử dụng phần mềm phân tích Gen tự động GeneMapperIDX – phần mềm chuyên dụng về phân tích, giám định Gen

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần Y học NovaMed
? Địa chỉ: Tầng 2 số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
? Website: http://novamedsjc.com
✉️ Email: novamedjsc@gmail.com
☎️ Hotline: 0815881155

Đăng ký xét nghiệm