Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau
Xét nghiệm huyết học là gì

Medilab Cà Mau
Đối tác chính thức của Y Học NovaMed

Công ty Cổ phần Y học NovaMed chân thành cảm ơn Quý đối tác Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Với mục tiêu giúp người Việt có thể tiếp cận với khoa học kỹ thuật trong Y học hiện đại trên thế giới với mức chi phí hợp lý, Y Học NovaMed đã kết hợp với Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau đưa đến người dân khu vực Cà Mau (và những tỉnh lân cận) gói xét nghiệm huyết thống với chi phí hợp lý nhất.

Đôi nét về Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau

Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau - Đối tác chính thức phân phối các dịch vụ xét nghiệm của Y Học NovaMed

Chính thức thành lập từ năm 2022, sau 1 thời gian chính thức đi vào hoạt động, Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau đang là địa chỉ được đông đảo người dân trong khu vực tin tưởng và lựa chọn. Trong thời gian sắp tới, Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng phạm vi xét nghiệm nhằm đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân.

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau là đơn vị tiên phong trong khu vực hợp tác với các bệnh viện, phòng khám nổi tiếng hàng đầu trong đó có Y Học NovaMed. Nhằm phục vụ người dân khu vực một cách tốt nhất, Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau đã đầu tư phát triển con người, cơ sở vật chất và lựa chọn mũi nhọn là xét nghiệm y khoa.

Những dịch vụ mũi nhọn

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và máy móc hiện đại, Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Medilab Cà Mau thực hiện các xét nghiệm:

  • XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT.
  • XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ.
  • XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG … (LÀM GIẤY KHAI SINH, …)
  • XÉT NGHIỆM GIUN, SÁN …
  • XÉT NGHIỆM, TẦM SOÁT BỆNH VIÊM GAN A, B, C …
  • ĐỊNH LƯỢNG VIÊM GAN B, C … (CÓ KẾT QUẢ TRONG 2 NGÀY)

Liên hệ phòng xét nghiệm y khoa medilab 

Địa chỉ: 157 Ngô Gia Tự, Khóm 5, Phường 5, TP. Cà Mau
Hotline: 0916 868 252 hoặc 0974 508 777

Để lại thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn cho bạn trong vòng 24h đồng hồ.

Mọi thông tin của bạn đều sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối!

Đăng ký xét nghiệm