Phòng Khám Thăng My – Địa chỉ khám sản uy tín tại Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định
Xét nghiệm huyết học là gì

Phòng Khám Thăng My
Đối tác chính thức của Y Học NovaMed

Công ty Cổ phần Y học NovaMed chân thành cảm ơn Quý đối tác Phòng Khám Thăng My đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Với mục tiêu giúp người Việt có thể tiếp cận với khoa học kỹ thuật trong Y học hiện đại trên thế giới với mức chi phí hợp lý, Y Học NovaMed đã kết hợp với Phòng Khám Thăng My đưa đến người dân khu vực Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định gói xét nghiệm NIPT với chi phí hợp lý nhất.

Đôi nét về Phòng Khám Thăng My

Phòng Khám Thăng My - Địa chỉ khám sản uy tín tại Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định

Phòng khám Sản phụ khoa Thăng My là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Nam Định. Bác sĩ tại đây rất giỏi trong việc siêu âm thai, khám thai định kỳ, tư vấn về sức khỏe thai sản cũng như khám, điều trị các bệnh phụ khoa thông thường và các dịch vụ về Răng Hàm Mặt.

Phòng khám bác sĩ hiện không triển khai nhiều kênh truyền thông. Trên Fanpage chủ yếu là thông tin lịch làm việc và hình ảnh siêu âm của mẹ bầu. Có thể thấy các đánh giá tốt của chị em, đặc biệt là các mẹ bầu được bác sĩ theo dõi từ đầu thai kỳ.

Hiện các thông tin về chuyên môn bác sĩ thăm khám, chi phí được công khai rõ ràng do vậy phòng khám vẫn được nhiều chị em tin tưởng trong thời gian qua. 

Những dịch vụ mũi nhọn

Phòng khám Thăng My chuyên khám, phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh phụ khoa thông thường như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn kinh nguyệt. Theo dõi các bệnh nhân sau mổ phụ khoa và các sản phụ sau đẻ, sau mổ đẻ tại khoa sản, đồng thời khám, theo dõi, tư vấn chăm sóc và tiêm phòng cho trẻ sơ sinh…

Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ liên quan đến Răng Hàm Mặt: Nhổ răng khôn, Lấy cao răng bằng máy siêu âm; Điều trị viêm lợi; Hàn răng; Điều trị tủy;

Tại Phòng khám Thăng My luôn có các bác sĩ với trình độ chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề và tận tâm với bệnh nhân. Đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Liên hệ phòng khám Thăng My

Địa chỉ: Vĩnh Trị – Yên Trị – Ý Yên – Nam Định
Hotline: 090.607.0549 (Ms My) – 0366.910.751 (Mr Thăng)

Để lại thông tin chính xác để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn cho bạn trong vòng 24h đồng hồ.

Mọi thông tin của bạn đều sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối!

Đăng ký xét nghiệm