NovaMed – Đơn vị xét nghiệm huyết thống uy tín hàng đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị sở hữu phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu Việt Nam. NovaMed đang dần khẳng định mình là đơn vị xét nghiệm huyết thống uy tín hàng đầu Việt Nam.

1. Thông tin chung

Y học NovaMed (viết tắt NovaMed) là thương hiệu phòng xét nghiệm Y Khoa. Đại diện của tổ chức khoa học và công nghệ được thành lập theo quyết định số 158/QĐ-LHHVN của Đoàn Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học công nghệ số A-1889.

2. Lĩnh vực hoạt động

Các lĩnh vực hoạt động của NovaMed bao gồm:

 • Ứng dụng các công nghệ ADN
 • Giám định gen
 • Xét nghiệm ADN
 • Phân tích di truyền
 • Tư vấn, Chuyển giao công nghệ, Đào tạo nhân lực và Hợp tác khoa học công nghệ với các tổ chức trong và ngoài nước nhằm thực hiện nhiệm vụ phát triển ngành công nghệ Gen Việt Nam

3. Sứ mệnh của NovaMed

Sứ mệnh của NovaMed là mang tới các ứng dụng về Gen trong đời sống, y khoa hiện đại, chính xác đến từng tế bào. Từ đó, giúp người Việt có thể tiếp cận với khoa học kỹ thuật trong Y học hiện đại trên thế giới. Đích đến cuối cùng của NovaMed chính là nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt với mức chi phí hợp lý.

4. Giá trị cốt lõi

NovaMed theo đuổi các giá trị cốt lõi thực tế lấy niềm tin và sức khỏe của người Việt là mục tiêu. Đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty trong thời điểm hiện tại và tương lai.

 • Uy Tín Là Sinh Mệnh
 • Chuyên Nghiệp – Minh Bạch
 • Thấu Hiểu – Tận Tâm

NovaMed là thương hiệu đại diện từ thành viên của Hiệp hội Khoa học hình sự Châu Á (AFSN) với các tiêu chuẩn xét nghiệm đạt độ chính xác 99,999% theo chuẩn quốc tế.

Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia của NovaMed - đơn vị uy tín
Đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia của NovaMed

5. Uy tín của chúng tôi

Ngoài những yếu tố bắt buộc của một phòng xét nghiệm hiện đại, phòng xét nghiệm y khoa NovaMed tự hào khi sở hữu một trong những phòng xét nghiệm hiện đại bậc nhất của Việt Nam.

 • NovaMed đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ ADN, giám định gen, xét nghiệm ADN và phân tích di truyền
 • Trang thiết bị và hóa chất được nhập khẩu mới từ Mỹ, Nhật, Anh Quốc, Đức … là các quốc gia có nền khoa học phát triển hàng đầu.
 • NovaMed cung cấp dịch vụ và đồng hành cùng các đơn vị uy tín trên cả nước: Viện VSDT Trung ương, bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Viện Pháp y Quốc gia, v.v…

Ngoài ra, vận hành phòng xét nghiệm NovaMed là đội ngũ cố vấn khoa học có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã được đào tạo trong nước và cả ở nước ngoài. Các chuyên viên được đào tạo bài bản và thực hiện theo quy trình làm việc nghiêm ngặt.

Ngoài ra, NovaMed có bảo hiểm cho toàn bộ dịch vụ với giá trị lên đến 300 triệu đồng. Chúng tôi thể hiện trách nhiệm trong từng hành động và dịch vụ cung cấp tới bạn.

Uy tín của NovaMed được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín - đơn vị uy tín
Uy tín của NovaMed được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín

6. Xét nghiệm huyết thống tại phòng xét nghiệm Y khoa NovaMed

Xét nghiệm huyết thống bao gồm:

6.1. Xét nghiệm huyết thống tự nguyện

Là xét nghiệm phân tích ADN ở 23 cặp nhiễm sắc thể của hai hoặc nhiều người trong phạm vi quan hệ trong gia đình. Đã có nhiều phương pháp khác phục vụ mục đích này như đối chiếu nhóm máu ABO, phân tích protein và enzyme hoặc sử dụng kháng nguyên bạch cầu (HLA). Tuy nhiên, hiện nay việc xét nghiệm ADN là phương pháp tiên tiến có tỷ lệ chính xác cao hàng đầu.

Xét nghiệm huyết thống tự nguyện bao gồm các dịch vụ: Xét nghiệm huyết thống cha/mẹ-conxét nghiệm huyết thống theo dòng mẹxét nghiệm huyết thống xác định quan hệ họ hàngxác định cha-con (thai nhi) xâm lấn và xác định cha-con (thai nhi) không xâm lấn

6.2. Xét nghiệm ADN hành chính

Là dịch vụ xét nghiệm cho những công việc liên quan đến hành chính tại các Cơ quan tư pháp, phòng tư pháp Quận, Huyện… phục vụ cho việc làm khai sinh, hộ tịch, kiện tụng tranh chấp…. hoặc Lãnh Sự quán, Đại sứ quán các nước phục vụ cho việc thăm thân, nhập tịch, đoàn tụ gia đình.

Xét nghiệm ADN hành chính bao gồm: Xét nghiệm ADN hành chính/pháp lý  xét nghiệm ADN xuất ngoại

6.3. Xét nghiệm để giám định hài cốt

Xét nghiệm để giám định hài cốt là dịch vụ xét nghiệm nhờ phương pháp phân tích ADN hai mẫu, một được lấy từ hài cốt, mẫu còn lại lấy từ người đối chứng (theo dòng mẹ). Mẫu đối chứng có thể lấy mẫu máu, mẫu tóc, mẫu móng tay, từ người còn sống.

6.4. Xét nghiệm ADN để làm thẻ ADN cá nhân

Xét nghiệm ADN để làm thẻ ADN cá nhân là dịch vụ cung cấp thẻ ADN cá nhân thông qua việc xét nghiệm ADN của khách hàng:

Với thẻ ADN cá nhân, việc xác định quan hệ họ hàng, huyết thống sẽ vô cùng đơn giản. Điều này đang dần quan trọng trong đời sống nếu có bất cứ biến cố , tranh chấp tài sản, thừa kế …

Thẻ ADN sẽ giúp bác sỹ và bản thân khách hàng có thể theo dõi, phát hiện bệnh trong tương lai. Hoặc những đột biến di truyền có thể mắc phải. Qua đó nhằm tìm ra phương pháp chữa trị một cách hiệu quả nhất.

Thẻ ADN cá nhân được chuẩn hóa quốc tế. Nó tương thích với tất cả các phòng xét nghiệm trên toàn thế giới. Thẻ ADN cá nhân có giá trị ở mọi quốc gia

6.5. Giải trình tự gen

Giải trình tự gen có thể được sử dụng để xác định các gen chịu trách nhiệm cho các rối loạn di truyền. Khi có đủ hiểu biết về cấu trúc, chức năng của các đoạn ADN, chúng ta có thể dự đoán nguy cơ phát sinh các hội chứng, bệnh di truyền ở một người. Hoặc định hướng phương pháp điều trị bằng việc giải trình tự hệ gen người đó.

Xét nghiệm huyết thống là một trong những thế mạnh của NovaMed - đơn vị uy tín
Xét nghiệm huyết thống là một trong những thế mạnh của NovaMed

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Y học NovaMed
Địa chỉ: Tầng 2 số 183 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Website: https://novamedjsc.com
Email: novamedjsc@gmail.com
Hotline: 0815.88.11.55

Đăng ký xét nghiệm